• Nhà anh Tuấn 46 Trần Xuân Soạn
  • Nhà anh Tuấn 46 Trần Xuân Soạn
  • Nhà anh Tuấn 46 Trần Xuân Soạn
  • Nhà anh Tuấn 46 Trần Xuân Soạn
  • Nhà anh Tuấn 46 Trần Xuân Soạn

Thiết kế thi công nhà Home stay

Địa điểm: Phường Khuê Trung – quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng

Chủ đầu tư: anh Tuấn

Số tầng: 5

Tổng diện tích xây dựng: 450m2

Công năng: Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, wc, sân phơi.

Đơn vị thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG TRỌNG ANH.

Năm thực hiện: 2018

Tổng tiến độ thi công phần thô: 130 ngày

Công trình được thiết kế dựa trên nhu cầu sủa dụng nhà ở kết hợp với kinh doanh của chủ đầu tư. Trên thế giới, homestay là một loại hình lưu trú được xác định bằng cụm từ “Home from home”. Tức là, trong một chuyến du lịch bạn sẽ đặt chỗ và nghỉ lại trong căn nhà của người dân địa phương, sống và sinh hoạt giống như một thành viên trong gia đình họ.

Thi công xây dựng công trình anh Tuấn phải thực hiện trong một không gian nhỏ hẹp. Vì vậy, nhà thầu thi công đã có kế hoạch chi tiết về tiến độ thi công cũng như tiến độ tập kết vật tư sao cho bảo đảm công việc, nhưng tồn kho vật tư tại công trường là ở mức tối thiểu. Thực hiện được việc này vừa bảo đảm không gian cho đội thi công, vừa giữ vệ sinh môi trường xung quanh.

Nhà phố trong đô thị thường sát vách nhau, vì vậy, quá trình xây dựng từ móng đến mái luôn phải có giải pháp để hạn chế tốt đa sự ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

Ngay từ khi thi công chúng tôi luôn cố gắng thực hiện một cách chuyên nghiệp các công tác chuẩn bị đến thực thi ngoài công trường để mọi việc thuận lợi, đảm bảo được chất lượng công trình và đem đến niềm vui và sự hài lòng cho chủ nhà.